NĂM THỨ BẢY THẦM YÊU EM – MỘNG TIÊU NHỊ

Tên truyện: NĂM THỨ BẢY THẦM YÊU EM
Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Editor: Phong Tâm
Số chương: đang cập nhật
Couple: Lạc Kỳ x Tưởng Thịnh Hoà
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, HE, hào môn thế gia, tình yêu công sở ngọt ngào
Bìa: Yan

VĂN ÁN

Trước khi lĩnh chứng, Lạc Kỳ vô tình biết được vị hôn phu tương lai của mình đã ngoại tình, cô quyết định chia tay và hủy bỏ đám cưới.

Vị hôn phu đó là tên nhà giàu mới nổi trong giới tài chính, đẹp trai lại nhiều tiền. Trong mắt họ hàng, ở độ tuổi này của cô, khó mà tìm được người đàn ông có điều kiện tốt hơn vị hôn phu ấy.

Kể cả tên đó cũng cảm thấy như vậy.

Bởi tự ý hủy bỏ hôn ước, Lạc Kỳ đã xích mích với gia đình. Cô chỉ có thể  đón sinh nhật lần thứ 29 của một mình.

Đêm đó, giám đốc tập đoàn – Tưởng Thịnh Hòa, sau khi kết thúc tiệc xã giao, đột nhiên hỏi cô: “Lạc Kỳ, em có muốn thử hẹn hò với tôi không?”

Lạc Kỳ kinh ngạc không thôi nhìn Tưởng Thịnh Hòa, hoàn toàn cứng họng.

Cô là trợ lý của Tưởng Thịnh Hòa, mỗi ngày làm việc với vị cấp trên chưa từng thể hiện cảm xúc ra ngoài, vẻ mặt lại nghiêm nghị, lạnh lùng như băng này, cô đều sợ chẳng may sẽ xảy ra sai sót gì. Cô có nghĩ không thông đến nhường nào, cũng sẽ không dây dưa với anh trong chuyện tình cảm.

Vị Tam công tử của Tưởng gia đứng trên đỉnh giới thượng lưu, anh và cô như mây với bùn, cái anh gọi là ‘thử hẹn hò’, chắc chắn chỉ là nông nổi nhất thời, muốn có một mối quan hệ tình nhân trong bóng tối.

Cô không chơi nổi.

Lạc Kỳ đang nghĩ nên dùng lý do gì để từ chối anh, Tưởng Thịnh Hòa đã nhìn về phía cô, mở miệng nói: “Không phải nông nổi nhất thời, anh đã yêu thầm em bảy năm rồi.”

Năm nay, năm thứ bảy cô chiếm trọn lấy trái tim anh.

Tóm tắt một câu: Nữ chính là bạch nguyệt quang của nam chính.

Couple: Trợ lý và Tổng giám đốc

Nam chính họ Tưởng, tiếp tục mở rộng bản đồ nhân vật Tưởng gia.

Tags: Hào môn thế gia, tình yêu công sở ngọt ngào.

Lập ý: Trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

DANH SÁCH CHƯƠNG

7 thoughts on “NĂM THỨ BẢY THẦM YÊU EM – MỘNG TIÊU NHỊ

  1. Đọc văn án thấy nam chính thâm tình quá, yêu thầm 7 năm, người anh yêu sắp kết hôn thì anh vẫn thầm lặng yêu cô ấy. Trong Cưới trước yêu sau cũng có đoạn nhắc đến anh Tưởng có người trong lòng rồi. Hóng truyện quá ạ ^^

  2. Đọc văn án là hóng truyện, chắc này tác giả mới mở hố, đợi lấp bộ Tần Mặc Lĩnh vs Giản Hàng r mới lấp hố nầy, cơ mà bà Nhị ưu ái nhà họ Tưởng ghê, cỡ này bả ưu ái nhà họ Tần ae họ Tần lên làm Nam nữ 9, giờ vẫn quay về họ Tưởng =))))) cơ mà họ Tần lại là họ em Tưởng Bách Xuyên, nên thành ra bả xoay vòng vòng cũng xoay mỗi TBX anh em họ cô chú bác của Tưởng Bách Xuyên thôi, chờ mòn mỏi bả nhớ nhà họ Kỷ vs Phó =))))))))

  3. Mình rât thích truyện của MTN, gần như truyện nào của MTN mình cũng đọc. Khi nào thì nhà Phong Tâm sẽ edit bộ này ạ. Mình xin đk nhảy hố nhé ạ. Cảm ơn nhà đã edit truyện hay như này hehe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *