REVIEW “MÔI ĐỎ” CỦA MEL

Hai nhà hào môn liên hôn thương nghiệp, anh Phó là đối tượng liên hôn thứ 9 của chị Bùi nên trong truyện sẽ có biệt danh là Phó Cửu (chín). Còn 8 đối tượng trước đã bị chị Bùi knock out ngay từ vòng gửi xe rồi á. Những tưởng đối tượng thứ 9 lần này cũng dễ xử lí, nhưng không, anh này cực kỳ khó nhằn luôn, mà nếu đã dễ bị chị Bùi xử lí thì đâu còn là nam chính đâu nhở =))))

Thiết lập tính cách của 2 nhân vật chính cũng khá giống 2 nhân vật Shin Hari và Kang Tae Moo á. Nam lạnh lùng, trầm ổn, nữ chính thì suốt ngày làm trò con bò chọc cho nam chính kinh sợ mình, ghét mình để hong phải kết hôn, nói chung là truyện này hài lắm mọi người ạ, lần nào chị nhà ta cũng bại trận ra về :v thật ra cũng làm anh Phó 10 phần bất lực luôn ấy chớ :v

Thì chị mắc chứng mù mặt á, nên phải ghi nhớ các đặc điểm của anh Phó kĩ càng thì mới nhận ra ảnh được. Nhưng cây kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra, anh Phó của chúng ta sẽ sớm phát hiện thoiii. Anh bảo: muốn câu anh thì phải nhớ mặt của anh trước đã =))))) má thâm độc thiệt sự.

Chị Bùi kiểu nghịch ngợm, hay bày trò cực kỳ í, khuấy động cuộc sống vốn tẻ nhạt của anh Phó nên anh ciểu: “Cô gái này thật thú dị”, chính anh là người động lòng trước vẻ hồn nhiên, vô tư, không toan tính của chị ó mà không dám thẳng thắn ra vì với cái tính của chị thì anh sợ chị chạy mất tiêu (đêm tâm hôn chị chạy trốn anh, trốn ra nước ngoài tận nửa năm hài xĩu).

Trích đoạn trong truyện:

“Phó Triển Hành lau khô đầu, mặc quần áo ngủ rồi bước vào.

Lập tức nhìn thấy cô đã say giấc từ lâu rồi, so với tư thế độc chiếm giường bá đạo trước đây, lần này lại ngoan ngoãn để lại cho anh một nửa.

Từ lúc giả vờ ngủ, đến ngày mời anh ngủ cùng.

Dường như anh đã thấy được, trải qua khoảng thời gian này, nàng hồ ly nhỏ kia đã yên tâm mà to gan rúc vào vòng của anh.Có lẽ, ngày thu lưới đã sắp đến rồi.”

Chị Bùi chỉ ham mê sắc đẹp của anh nhà thôi, mặc dù còn chưa nhớ rõ mặt người ta nhưng mặc định vẻ đẹp của anh trong lòng rùi í, nghĩa là chị chỉ thích anh vì anh có mặt tiền đẹp thôi =))))) nhưng dần dà, chị muốn tìm hiểu về anh nhiều hơn.

Trích đoạn trong truyện:

“Tuy nhiên, cô lại đột nhiên nói muốn hiểu anh hơn nữa.

Hoàn toàn không giống với tưởng tượng của cô, cuộc đời trước kia của anh tựa như bãi đầm lầy chứa đầy đạo đức giả và những lời dối trá, là cuốn sổ nát khiến người ta không muốn nhắc lại.

Nhưng nếu cô muốn biết, anh cũng có thể tự tay mở cuốn sổ ấy ra để cho cô xem.”

Kết luận: Truyện thực sự rất ngọt, không drama, không tiểu tam tiểu tứ. Nửa đầu truyện là những màn lời qua tiếng lại siêu hài hước của anh Phó và chị Bùi, nửa sau thì thêm thật nhiều đường. Anh Phó cưng chiều chị Bùi lắm lắm luôn ấyyy. À, ngoại truyện kể về 2 cặp nữa, 2 cặp là tình iu của con trai 2 người này, 1 cặp là về bạn thân của nữ chính. Truyện có bao nhiêu cặp thì bấy nhiêu cặp đều viên mãn hết nha! Cặp nào cũng sủng, cũng đáng iu hết trơn á. Đọc xong mà muốn tiểu đường giai đoạn cuối luôn :3

À, về sau truyện có nhắc đến tuổi thơ không mấy vui vẻ của anh Phó nhá“Bàn tay anh đan lấy tay cô, kéo cô vào lòng.

Khi nhắm mắt, cả thế giới dường như bé lại, được anh ôm trong lòng.— Em chính là hạnh phúc của anh giữa cuộc đời đầy tăm tối này —“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *